Thông tin tiến lên miền Nam cơ bản nhất cho lính mới

Tiến lên miền Nam là một game hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Vậy thông tin tiến lên miền Nam hiệu quả đem lại tỷ lệ trúng thưởng cao cho người chơi như thế nào? Để biết thêm chi tiết về phương pháp chơi game này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn thông tin bài tiến lên hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia Kubet, để chơi bài tiến lên miền nam hiệu quả anh em cần phải nắm rõ thông tin bài tiến lên miền Nam cơ bản như sau:

Bắt đầu ván chơi bài tiến lên miền Nam

Khi bắt đầu mỗi ván chơi, mỗi người sẽ được chia 13 lá bài. Để xác định người đánh trước, có hai cách sau:

Ván đầu tiên: Người nào có lá bài 3 bích sẽ được đánh trước. Từ ván thứ hai trở đi, người đánh đầu sẽ là người thắng ván trước đó.

Các bước trò chơi

Trong trò chơi tiến lên miền Nam, việc trò chơi diễn ra theo chiều ngược kim đồng hồ. Khi đến vòng mới và bạn không muốn tham gia đánh trong vòng đó, bạn sẽ không có quyền tham gia đánh tiếp trong vòng đó. Thay vào đó, bạn sẽ chơi trong vòng tiếp theo.

Khi không có người nào chặn được lá bài bạn đánh xuống, bạn có thể tiếp tục trò chơi theo ý muốn. Tất cả mọi người tham gia trò chơi phải tuân thủ luật đánh hết các lá bài trên tay để có thể thắng ván.

Hướng dẫn thông tin bài tiến lên hiệu quả nhất

Hướng dẫn thông tin bài tiến lên hiệu quả nhất

Kết thúc ván bài tiến lên miền nam

Thường thì, người chơi sẽ thắng cuộc nếu họ đánh hết tất cả các lá bài trong tay từ đầu. Nếu một người chơi liên tục trò chơi từ đầu đến cuối sau khi nhận bài, được gọi là “tới trắng”. Để đạt được tới trắng, người chơi cần đảm bảo một số điều sau:

 • Không được có 6 cặp lá bài không thông.
 • Có 5 cặp lá bài thông.
 • Có 6 cặp lá bài thông.
 • Có 2 bộ tứ quý.
 • Có 4 bộ ba.
 • Có 12 lá bài cùng chất.
 • Có sảnh rồng: một sảnh bắt đầu từ lá bài 3 và kết thúc bằng lá bài A.

Tìm hiểu luật chặt bài

Trong thông tin bài tiến lên miền Nam trực tuyến, nắm được quy luật chặt bài sẽ giúp bạn tận dụng được lợi thế của bộ bài của mình. Dưới đây là những quy luật mà bạn có thể áp dụng khi chơi.

 • Chặt tứ quý: Sử dụng tứ quý mạnh hơn và 4 đôi thông để chiến thắng.
 • Chặt heo: Sử dụng 3 đôi thông để chặt heo.
 • Lá 2 có thể được đánh cuối cùng.
 • Không thể xếp dãy bài 2-3-4.

Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội và tối ưu hóa quyền lực của bộ bài trong quá trình chơi.

Bí quyết chơi tiến lên miền Nam luôn thắng lớn

Học cách ghi nhớ bài

Dù bạn đang chơi bài tiến lên miền Nam hay miền Bắc, việc học cách nhớ bài là yếu tố quan trọng giúp bạn kiểm soát cuộc chơi. Tuy việc ghi nhớ này không dễ dàng, nhưng bạn có thể tập trung nhớ những quân bài quan trọng và có giá trị.

Điều này giúp bạn nhanh chóng định rõ thời điểm nên chặt bài, đánh những quân bài chiến lược để dẫn trước đối phương. Ngoài ra, việc ghi nhớ số lượng bài còn lại trong tay đối thủ cũng giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và tránh bị đánh bại do thiếu thông tin.

Không bỏ lượt khi chơi bài

Trong trò chơi bài tiến lên miền Nam, rất quan trọng là bạn không nên bỏ lượt. Hành động này sẽ gây bất lợi cho bạn trong nhiều tình huống. Dù có lá bài tốt hay xấu, bạn nên sử dụng và trò chơi một cách chiến lược. Điều này sẽ phản ánh sự giàu kinh nghiệm của bạn và chứng tỏ khả năng chơi bài vượt trội của bạn.

Biết dừng đúng lúc

Rất nhiều người chơi có xu hướng chơi số tiền lớn hơn khi đang thắng, và cố gắng khôi phục số tiền đã thua khi bị thua. Tuy nhiên, điều này không nên được thực hiện, vì khi bạn liên tục thua, tâm lý của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn có thể đưa ra những quyết định không tỉnh táo, dẫn đến việc thua bài một cách dễ dàng hơn.

Ngược lại, khi bạn đang thắng, bạn có thể không cảnh giác và kiểm soát tốt hơn, và đối thủ có thể tận dụng điều này để đánh bại bạn với số tiền cược lớn. Bạn có thể mất hết số tiền của mình nếu không kiểm soát được tài chính. Vì vậy, quan trọng là bạn phải là người điều khiển trò chơi và biết khi nào nên dừng. Với việc chơi trực tuyến, bạn cũng không gặp khó khăn lớn khi quyết định dừng lại.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin tiến lên miền Nam hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin mà xemketquabongda.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game này.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan