Thông tin bài xì dách gian lận mà game thủ nên biết

Bài xì dách là một tựa game đang được ưa thích hàng đầu hiện nay. Rất nhiều anh em đang thắc mắc rằng liệu tựa game này có thể chơi gian lận được không. Dưới đây là các thông tin trò chơi xì dách gian lận cơ bản mà anh em nên biết.

Chia và tráo bài

Chia và tráo bài

Chia và tráo bài

Phương pháp chia tráo bài là một thủ thuật hiệu quả giúp người chơi có được những quân bài tốt nhất dành cho mình. Khi chơi bài ăn gian, người chơi phải tuyệt đối dành thắng cuộc. Hãy hưởng dụng sự nhanh nhẹn bằng cách di chuyển các ngón tay và xâu các quân bài bạn muốn để tiếp tục trò chơi, sau đấy bạn tiến hành chia bài như bình thường.

Sau đó, khi đến lượt của mình, hãy dùng ngón tay đẩy lá bài ẩn xuống và chia bài như bình thường cho mọi người chơi. Trong khi các thông tin bài xì dách ở trên chủ yếu được áp dụng khi chơi tại nhà thì cách chia bài ăn gian này lại có thể áp dụng và thử ngay tại nhà.

Đánh dấu các lá bài chủ chốt

Đây là thông tin bài xì dách ăn gian khá an toàn và đảm bảo rằng bạn khó có thể bị phát hiện. Đánh dấu các lá bài sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được bài đẹp trước khi quyết định lật lá mới. 

  • Sau khi đã xếp bài xong, bạn sẽ chia bộ bài thành 2 phần đã được bạn đánh dấu là A và B. Trong đó, A sẽ là những quân cần lấy, B sẽ là những con còn lại. Bạn sẽ phải dùng những quân bài cần di chuyển lên ở A và đặt so le với B. Khi bạn thực hiện hành động xóc bài, tráo bài, hãy chú ý và giữ nguyên vị trí 10 quân bài phía trên của phần A.
  • Sau đó, bạn mới chia bài như bình thường. Khi chia đến các lá bài được đánh dấu bạn có  thể tái sử dụng lại lần xáo trộn ở trên để có quân như ý muốn. Nếu bạn không thể nhận được quân bạn muốn, ít nhất bạn có thể tìm ra người sở hữu quân đó.

Tính toán và bắt bài đối thủ

Xì dách không phải là một trò may rủi và để chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải có sự tính toán rất cẩn thận và logic. Việc tính toán nước đi này không những giúp bạn an toàn khi chơi bài, mà nó còn giúp bạn đoán được ván bài của đối thủ để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Hãy rèn luyện cách tính điểm các quân bài của mình trước khi quyết định ra bài. Dự đoán sự kết hợp có thể xuất hiện của các điểm khi rút bài. Nếu bạn không chắc chắn thì đừng quá liều lĩnh. Hãy nhớ rằng, nếu ván bài đủ tốt thì bạn vẫn còn cơ hội thắng một hoặc nhiều người chơi khác còn trên bàn. Tuy nhiên, nếu tính toán sai, bạn sẽ thua cuộc. Hoặc bạn có thể tham khảo phần mềm hack W88 NTBA để thuận lợi hơn trong việc tính toán.

Sử dụng đòn tâm lý khi chơi bài xì dách

Sử dụng đòn tâm lý khi chơi bài xì dách

Sử dụng đòn tâm lý khi chơi bài xì dách

Một trong những điều rất tốt khi chơi xì dách 21 đó là cổng game hoàn toàn không biết bạn đang cầm co bài nào và tổng điểm của bạn sẽ bao nhiêu. Vì thế, bạn có thể áp dụng các chiến lược tâm lý đó để đối phó với cổng game. Nếu có khả năng phán đoán và biết được phân khúc điểm của cổng game đang cầm và thêm một chút khả năng diễn xuất và tỷ lệ thắng của bạn sẽ đạt đến 70%.

Trước tiên bạn phải tạo ra một cái bẫy tâm lý cho đối thủ. Điều này có nghĩa là trong vài ván đầu tiên, bạn sẽ hành động tùy theo số điểm mà bạn đang có. Giả dụ, khi bạn có điểm số cao thì bạn sẽ làm những hành động, cử chỉ nhỏ như nháy mày hoặc vỗ vào đùi. Khi bạn có điểm thấp, bạn sẽ liên tục chớp mắt để như thể khuôn mặt của bạn rất tỉnh táo.

> Đọc thêm: Thông tin game vua câu cá – Nhận thưởng lên đến 1 triệu đồng

Lời Kết

Trên đây là các cách trò chơi xì dách gian lận mà anh em nên tham khảo. Hy vọng anh em sẽ có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhất bên gia đình và bạn bè.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan