TX 1.5 là gì? Chơi TX 1 1/2 như thế nào chắc thắng

TX 1.5 là gì? Khi chơi chơi bóng đá người chơi cần tìm hiểu về các kèo cược cũng như kinh nghiệm đánh kèo chuẩn nhất, vậy với TX 1.5 thì chơi như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới của xemketquabongda.com nhé.

TX 1.5 là gì?

TX 1.5 thường xuất hiện ở một giải đấu bình thường hoặc lớn hơn như Euro, World Cup. Trận đấu xuất hiện kèo TX 1.5 hiếm gặp và tỷ lệ này xảy ra vô cùng thấp. Bạn có thể nhìn vào một vài thống kê mà cổng game đưa ra trước trận đấu cũng thấy được trung bình số bàn thắng mỗi trận chỉ có 2 bàn mà thôi.

Do vậy để chơi kèo TX 1 1/2 khá dễ dàng, bạn chịu khó đọc và chú ý một chút. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách đọc kèo TX 1.5 như sau:

Đánh tài (trên) 1.5 trái:

  • Thắng: Kết quả nhiều hơn hoặc bằng 2 bàn là ketquabongda của trận đấu thì lúc đó bạn sẽ thắng cược.
  • Thua: Nếu kết quả nhỏ hơn hoặc chỉ 1 bàn duy nhất thì trận đấu kết thúc và bạn sẽ bị thua cược.

Đánh xỉu (dưới) trong TX 1 1 2 trái

  • Thắng: Kết thúc trận đấu với 2 đội bóng có kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 1 bàn.
  • Thua: Kết thúc trận đấu với 2 đội bóng kết thúc có kết quả lớn hơn hoặc bằng 2 bàn.
tai-xiu-1-5-la-gi-choi-tai-xiu-1-1-2-nhu-the-nao-chac-thang

TX 1.5 là gì? Chơi TX 1 1/2 như thế nào chắc thắng

Ví dụ trận đấu giữa Dortmund và Benfica chấp 1 trái rưỡi 1 1/2. Tỷ lệ bóng đá cổng game ra lúc này là 2.01, còn kèo dưới ăn 1.92.

  • TH 1: Dortmund thắng Benfica cách biệt 2 bàn trở lên với tỷ số 2-0, 3-0, 3-1, 4-2, 4-1,  5-2 .. thì kèo này thắng. Và chơi vào cửa tài với số tiền N thì nhận được tiền thưởng là N*2.01 (ví dụ 100k sẽ nhận được 201k), Ngược lại đánh xỉu bị thua hết tiền chơi.
  • TH 2: Dortmund không thắng được 2 bàn thắng trở lên, thì người chơi chơi vào cửa tài sẽ bị thua toàn bộ tiền cược cho cổng game. Còn kèo xỉu thắng cược và dành được số tiền là N*1.92 (ví dụ 100k cược xỉu sẽ nhận được 192k)

Phương pháp bắt kèo 1.5 bạn nên biết

TX 1.5 là kèo không hề khó chơi với người mới bắt đầu và chỉ cần có khả năng nhận định và nhận định tốt, chuẩn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng.

Bạn cần phân tích, phán đoán và tìm hiểu kỹ về thông tin của trận đấu cũng như lối chơi, chiến thuật của 2 đội bóng. Nếu 2 đội gặp nhau mà có lối đá phóng khoáng, tấn công mạnh mẽ thì nên ưu tiên lựa chọn vào cửa tài. Xét cho cùng thì đây là kèo ăn đủ mà bạn cần để ý đến. Người chơi cũng cần phải lựa chọn kèo chơi sao cho hợp lý nhất.

Chọn thời điểm vào kèo thích hợp nhất

Kèo TX 1.5 là kèo đánh giá thực lực của 2 đội thi đấu và xem kèo nào có phần trăm thắng cao hơn. Khi chơi kèo này bạn cần phán đoán lựa chọn chơi hiệp 1, hiệp 2 hay các phút của trận đấu để ăm chắc.

Không nên chơi quá thời điểm mà cổng game chốt kèo vì lúc này cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ khá loạn làm người chơi dễ bị kèo dụ, lung lay với phán đoán mà trước đó mình đưa ra nên cần tỉnh táo để có quyết định kịp thời, sáng suốt.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về kèo TX 1.5 là gì cũng như kinh nghiệm đánh kèo TX. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn nhé, chúc bạn may mắn.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan