Nóng: Đồng đội khuyên Neymar trở lại Barca

Nóng: Đồng đội khuyên Neymar trở lại Barca cụ thể “Người ấy là ai?” đó chính là tiền vệ Arthur Melo. 

Neymar rời Barcelona để gia nhập PSG vào mùa hè năm 2017 với giá 222 triệu euro, nhưng giờ anh dường như muốn quay trở lại. Và bây giờ, Arthur Melo, người đã nói rằng mình sẽ tiếp tục kế hoạch ‘hỏi cho đến khi anh ấy chịu nhượng bộ’.

“Cá nhân tôi đang làm rất nhiều việc để đưa anh ấy trở lại”, anh nói với tờ báo bóng đá Quốc tế Mundo Deportivo. “Nhưng anh ấy có cuộc sống của mình, anh ấy biết những gì mình đang làm và tôi không biết những cuộc đàm phán đó sâu đến mức nào, liệu có lựa chọn cho Neymar trở lại hay không. Nhưng tôi chắc chắn và luôn coi Neymar là một người bạn và là một chuyên gia mà tôi rất ngưỡng mộ. Sẽ rất vui nếu anh ấy có thể quay lại đây”.

nong-dong-doi-khuyen-neymar-tro-lai-barca

Neymar sẽ nghe theo tiếng gọi của đồng hương Arthur?

Mới đây, tờ AS tại Tây Ban Nha nói rằng cầu thủ sinh năm 1992 muốn trở lại Barca nhưng có vẻ như các nhà ĐKVĐ La Liga đã “yêu” Ousmane Dembele, cầu thủ được họ đưa về để thay thế Neymar từ Borussia Dortmund. Và ngay cả khi anh ta vô kỷ luật thì tài năng vẫn là điều rất đáng quý.

Trong giai đoạn Dembele chấn thương và không có được phong độ tốt, Barca từng tính đến chuyện đàm phán với PSG về việc đổi chéo cựu ngôi sao của Dortmund và Neymar. Nhưng kế hoạch này đã bị hủy sau khi cầu thủ người Pháp đang ngày một cho thấy giá trị của mình tại Nou Camp.

Câu chuyện về việc Neymar muốn trở lại Barcelona vào mùa giải năm sau có lẽ đã không còn quá bất ngờ với người hâm mộ, khi truyền thông đã nhắc đến điều này trong nhiều tháng trời ngay khi mùa giải năm nay bắt đầu.

Thậm chí còn có thông tin về việc Neymar đã đạt được thỏa thuận trở lại Nou Camp vào cuối mùa giải năm nay, và ngôi sao người Brazil cũng đã thông báo tin vui này đến người thân của mình.

Tuy nhiên theo AS, diễn biến sự việc này đang có chiều hướng thay đổi, khi Ousmane Dembele đang chơi ngày một ấn tượng trong màu áo Barcelona. Cần biết rằng Ousmane Dembele chính là cầu thủ được Barcelona đưa về để thay thế Neymar trước đây.

Bài liên quan