Nhận định trận Saint Louis City vs San Jose Earthquakes, 7h30 ngày 4/7

Nhận định trận Saint Louis City vs San Jose Earthquakes, 7h30 ngày 4/7. Phân tích dự đoán kết quả Saint Louis City đấu với San Jose Earthquakes chuẩn xác từ chuyên gia.

Nhận định trận Saint Louis City vs San Jose Earthquakes, 7h30 ngày 4/7

Trong lịch sử đối đầu giữa hai câu lạc bộ đã được ghi nhận thì họ mới chỉ đối đầu với nhau vỏn vẹn 2 lần và San Jose Earthquakes đều nếm trái đắng, liệu ở trận đấu nàu đội khách có thể giành được niềm vui?

Có thể điều này đang khá khó khăn khi hiện tại San Jose Earthquakes đang có phong độ khá tệ hại, ở 9 trận gần nhất đội khách chỉ sở hữu cho mình duy nhất kqbd 1 chiến thắng trong khi đó thua đến 8 trận.

Thêm nữa, chuyên môn của St.Louis dẫu sao đã được khẳng định nhờ thành tích đứng đầu bảng miền Tây mùa trước còn lưu ý rằng San Jose Earthquakes mấy năm qua đã không còn được tôn trọng (đều nằm ngoài nhóm được dự playoff), tất nhiên hoàn toàn do vấn đề năng lực.

Nhận định trận Saint Louis City vs San Jose Earthquakes, 7h30 ngày 4/7

St.Louis được chơi trên sân nhà và ít ra cả 3 thắng lợi mà đội bóng này có được từ đầu MLS 2024 đều diễn ra tại sào huyệt CityPark. Trong khi, San Jose Earthquakes đã trắng tay ở tỷ lệ kèo 8/10 chuyến làm khách vừa qua tại MLS 2024.

Có thể điều này đang khá khó khăn khi hiện tại San Jose Earthquakes đang có phong độ khá tệ hại, ở 9 trận gần nhất đội khách chỉ sở hữu cho mình duy nhất 1 chiến thắng trong khi đó thua đến 8 trận.

Trong khi đó bên phía đối diện khung thành, Saint Louis City thời điểm này cũng không khá hơn đội khách là bao nhiêu khi 9 trận liên tiếp của đội chủ nhà đều không biết mùi thắng lợi và nếm 6 trái đắng .

Xem thêm: Nhận định bóng đá Leverkusen vs Roma, 02h00 ngày 10/5

Xem thêm: Nhận định trận FC Juarez vs Toluca, 10h10 ngày 9/3

Đội hình dự kiến St.Louis vs San Jose Earthquakes

  • St.Louis City: Lundt; Totland, Nerwinski, Markanich, Watts; Durkin, Blom; Klein, Lowen, Vassilev; Thorisson
  • San Jose Earthquakes: Yarbrough; Marie, Munie, Rodrigues, Costa; Tsakiris, Yueill; Pellegrino, Lopez, Espinoza; Ebobisse

Dự đoán kết quả St.Louis vs San Jose Earthquakes: 3-1

"Độc giả cần nhớ rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để giải trí và tham khảo, dựa trên các thống kê và số liệu về các trận đấu."

Bài liên quan