Nhận định, nhận định Nữ Thụy Điển vs Nữ Canada, 9h00 ngày 6/8

Nhận định, nhận định Nữ Thụy Điển vs Nữ Canada, 9h00 ngày 6/8 – chung kết bóng đá nữ Olympic 2021. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Nữ Thụy Điển đấu với Nữ Canada từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, nhận định Nữ Thụy Điển vs Nữ Canada, 9h00 ngày 6/8

Nhận định bóng đá Nữ Thụy Điển vs Nữ Canada

Nữ Thụy Điển sẽ có trận đấu với Nữ Canada tại chung kết môn bóng đá nữ Olympic 2021. Thế nhưng con đường vào đến chung kết của hai đội là rất khác nhau.

Tại vòng bảng Nữ Thụy Điển dễ dàng toàn thắng cả 3 trận, là đội đầu bảng duy nhất có số điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận. Tại tứ kết Nữ Thụy Điển tiếp tục đánh bại nữ chủ nhà Nhật Bản trước khi gặp lại Nữ Úc ở bán kết và giành chiến thắng với tỷ số bóng đá 1-0.

Trong khi đó Nữ Canada cũng đang bất bại các trận ở Olympic lần này nhưng con đường vào chung kết khá vất vả. Ở vòng bảng Nữ Canada chỉ thắng được 1 trận, hòa 2 và đứng nhì bảng E.

Tại tứ kết, Nữ Canada chỉ vượt qua Nữ Brazil ở loạt sút luân lưu sau khi hòa không bàn thắng trong hiệp chính. Ở bán kết Nữ Canada vượt qua Nữ Mỹ với kết quả bóng đá số 1-0 với thế trận phòng ngự phản công và bị đối phương ép sân phần lớn thời gian.

Nhận định, Nhận định châu Á

Lý do thứ 2, đó là sự tự tin của Nữ Thụy Điển trong những lần chạm trán với Nữ Canada. Con số thống kê cho thấy 10 trận trong lịch sử, chỉ có 2 lần Nữ Thụy Điển thất bại, trong đó có 1 trận trên chấm phạt đền. Bên cạnh đó, 5 trận Nữ Thụy Điển đánh bại Nữ Canada trong 90 phút thi đấu chính thức.

Nhận định, Nhận định TX

2 trong số 3 trận vừa qua của Nữ Thụy Điển có không quá 2 pha lập công được thực hiện. Toàn bộ 3 trận gần đây của Nữ Canada cũng có kết quả tương tự. 5/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội kết thúc với kết quả xỉu chung cuộc theo tỷ lệ kèo châu Á. Do đó, xỉu là sự lựa chọn tối ưu ở cặp đấu này.

Đội hình dự kiến

Nữ Thụy Điển: Lindahl; Eriksson, Bjorn, Ilestedt, Glas; Seger, Angeldal; Rolfo, Asllani, Jakobsson; Blackstenius

Nữ Canada: Labbe; Chapman, Buchanan, Gilles, Lawrence; Quinn, Scott, Fleming; Sinclair, Prince, Beckie

Dự đoán tỷ số Nữ Thụy Điển vs Nữ Canada: 1-0.

"Độc giả cần nhớ rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để giải trí và tham khảo, dựa trên các thống kê và số liệu về các trận đấu."

Bài liên quan