Nhận định bóng đá Finn Harps vs Shamrock Rovers, 02h00 ngày 02/07

Nhận định bóng đá Finn Harps vs Shamrock Rovers, 02h00 ngày 02/07. Đội khách Shamrock Rovers có thể tự tin giành chiến thắng ở trận này. 

Đội chủ nhà Finn Harps hiện đang chìm trong chuỗi trận đấu thất vọng trong chiến dịch này. Họ trải qua 20 trận đấu mà chỉ giành được niềm vui trọn vẹn 2 trận còn lại là 6 trận chia điểm với 12 trận thua. Đáng chú ý, Finn Harps chìm trong chuỗi trận đấu nghèo nàn với 8 trận liên tiếp toàn hòa và thua.

Vừa qua, đội bóng này có màn chia điểm ngay trên tổ ấm của mình trong màn tiếp đón St Patrick’s Athletic với tỷ số 2-2. Trận đấu tiếp theo dự đoán sẽ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng để họ tìm kiếm chiến thắng.

Nhận định bóng đá Finn Harps vs Shamrock Rovers, 02h00 ngày 02/07

Nhận định bóng đá Finn Harps vs Shamrock Rovers, 02h00 ngày 02/07

Bên kia chiến tuyến, CLB Shamrock Rovers hiện tại đang đứng đầu BXH với thành tích có được là 48 điểm cả thảy. Thống kê sau 22 trận đấu thì họ thất bại 4 trận còn lại là 3 trận chia điểm với 15 chiến thắng. Phong độ gần đây của Shamrock Rovers vẫn khá ổn định khi họ tìm kiếm được 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, xem kẽ với đó là 2 lần bị đánh bại.

Theo lịch bóng đá hôm nay vừa qua, đội khách giành chiến thắng trong chuyến hành quân đến sân St. Patrick’ Athletic với tỷ số sát nút 1 – 2. Trận đấu này dù chơi xa nhà nhưng họ cần cố gắng để đạt được mục tiêu này. Đội khách Shamrock Rovers thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn những đối thủ khác khi họ mang về 36 bàn thắng và 14 bàn thua.

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giữa Finn Harps vs Shamrock Rovers

Tỷ lệ kèo giữa Finn Harps vs Shamrock Rovers

Tỷ lệ kèo giữa Finn Harps vs Shamrock Rovers

Thành tích đối đầu giữa Finn Harps vs Shamrock Rovers

– Finn Harps chỉ thắng được 1 và thua tới 8 trong 10 lần đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến 

Finn Harps: McGinley, Slevin, Tourish, Donelon, Boyle, Rainey, Connolly, Timlin, Devers, Mahdy, McWoods.

Shamrock: Mannus, Grace, Hoare, Cotter, Gannon, Lyons, Byrne, Towell, Watts, Mandroiu, Gaffney.

Dự đoán tỷ số giữa Finn Harps 0-1 Shamrock Rovers

"Độc giả cần nhớ rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để giải trí và tham khảo, dựa trên các thống kê và số liệu về các trận đấu."

Bài liên quan