Nắm chắc thông tin bài ngầu hầm thắng 100%

thông tin bài ngầu hầm như thế nào? Chơi ngầu hầm có thú vị không? Không chỉ là một game mang đến sự giải trí cho người chơi mà ngầu hầm còn đem lại cơ hội thắng được nhiều phần thưởng hấp dẫn cho mọi người. thông tin bài ngầu hầm đơn giản, dễ thắng và tỷ lệ trả thưởng cao. Chính vì vậy mà có đông đảo người chơi tham gia tại BK8. Hôm nay hãy tìm hiểu thông tin bài ngầu hầm dễ hiểu cùng chúng tôi nhé!

Bài ngầu hầm là gì?

Trong thế giới game hấp dẫn tại các cổng game trực tuyến không thể nào bỏ qua loại bài ngầu hầm thú vị. Bài ngầu hầm còn được gọi là bài Bullfight, được biến tấu từ 52 lá bài Poker. 

Trong ván bài hệ thống sẽ chia bài làm 4 tụ chính bao gồm Cái, Con 2, Con 3 và Con 4. Mỗi tụ chính lại được chia thành 2 nhóm nhỏ trong đó một nhóm có 2 lá và một nhóm có 3 lá bài.

Khi ván bài ngầu hầm đang diễn ra nếu như nhóm có 3 lá bài đạt tổng điểm là bộ số của 10 (ví dụ như 20 hoặc 30) thì nhóm 2 lá bài sẽ được tiến hành tính điểm. Điểm ngầu hầm sẽ được tính theo số đơn vị dư khi cộng các lá bài lại với nhau. Nhóm bài được xem là không ngầu nếu như tổng điểm của nhóm bài đó không có bội số của 10.

Bài ngầu hầm là gì?

Bài ngầu hầm là gì?

Hướng dẫn thông tin bài ngầu hầm đơn giản

Hầu hết mọi người đều nghĩ thông tin bài ngầu hầm khá phức tạp, một phần vì cái tên của nó. Thực tế trò này không hề khó mà ngược lại rất dễ chơi, nếu như các anh em nắm được cách tính điểm và luật chơi thì lại càng dễ. Dưới đây là thông tin bài ngầu hầm chi tiết.

Mỗi ván bài ngầu hầm sẽ có ít nhất là 2 người chơi tham gia, Dealer sẽ chia cho 3 tụ chính mỗi tụ 5 lá bài để bắt đầu. Khi đã chia đủ 5 lượt thì Dealer sẽ dừng lại, lúc này người chơi sẽ được suy nghĩ để lựa chọn cửa chơi trong vòng 1 phút.

Quy tắc chia bài

Loại bài này không như một số loại bài khác có thể chia lần lượt. Theo đó Dealer cần phải tiến hành mở trước một lá bài để quyết định tụ nào sẽ được chia bài trước. Sau đó các tụ còn lại sẽ được chia đều theo chiều kim đồng hồ, cách chia được áp dụng theo những quy tắc sau:

 • Nếu lá bài được mở lên đầu tiên là lá A, 9 hoặc 5 thì bài sẽ được chia cho sân chơi trước, sau đó mới đến các tụ bài con.
 • Nếu lá bài mở lên đầu tiên là 10, 6, 2 thì Dealer sẽ tiến hành chia bài cho tụ Con 2 trước.
 • Nếu như mở lên lá đầu là 3, 7, J thì tụ được chia bài trước là tụ Con 3.
 • Nếu lá bài được mở lên là 4, 8, Q thì tụ Con 4 sẽ được chia bài đầu tiên.
thông tin bài ngầu hầm

thông tin bài ngầu hầm

Cách tính điểm bài ngầu hầm

Trong thông tin bài ngầu hầm thì cách tính điểm rất quan trọng, người chơi phải ghi nhớ để có thể tính toán và đưa ra lựa chọn đúng đắn giúp mình thắng cược.

 • Lá bài A tương ứng với 1 điểm.
 • Các lá bài J, Q, K tương ứng với 10 điểm.
 • Các lá bài từ 2 – 10 có điểm số tương ứng với giá trị của lá bài. Ví dụ lá bài 3 là 3 điểm, lá bài 7 tương ứng với 7 điểm.

Trường hợp tụ Con và tụ Cái hòa nhau thì thắng thua sẽ được phân định dựa trên lá bài lớn nhất mà mỗi bên sở hữu, bài bên nào lớn hơn thì sẽ thắng. Nếu như hai bên có bài cùng nhau thì sẽ tiếp tục so sánh đến chất bài. Thứ tự chất bài dùng để so sánh từ cao xuống thấp sẽ là: Bích – Nhép – Rô – Cơ.

Bên cạnh tính điểm thì các ngầu hầm cũng được sắp xếp thứ tự, để nắm rõ thông tin bài ngầu hầm thì các anh em cũng cần ghi nhớ vấn đề này:

 • Trường hợp cả 5 lá bài đều là lá bài Tây J, Q, K gọi là Năm tây, điểm cao nhất trong trò chơi.
 • Trường hợp trong nhóm 3 lá và nhóm 2 lá, trong 5 lá bài có tổng là bội của 10 chính là ngầu hầm.
 • Trường hợp tổng của nhóm 3 lá có bội của 10 còn tổng của nhóm 2 có điểm khoảng 7 – 9 gọi là ngầu 7, ngầu 8, ngầu 9.
 • Trường hợp tổng của nhóm 3 có bội 10 và tổng điểm của nhóm 2 từ 2 – 6 được tạo thành từ những lá bài số không có lá bài tây được gọi là ngầu 2, ngầu 3… ngầu 6.
 • Trường hợp tổng của nhóm 3 lá không có bội của 10 thì gọi là không ngầu.

Cách tính điểm khi chơi ngầu hầm

Kinh nghiệm chơi ngầu hầm từ cao thủ

Để có thể giành chiến thắng và nhận được nhiều phần thưởng khi chơi ngầu hầm tại các sân chơi thì bên cạnh việc nắm rõ luật, người chơi còn phải có thủ thuật và mẹo chơi. Dưới đây là tổng hợp một số lưu ý mà người chơi cần biết để áp dụng cho mình.

 • Hiểu rõ thông tin bài ngầu hầm

Khi tham gia bất cứ một trò chơi nào người chơi cần phải học luật chơi đầu tiên, với bài ngầu hầm cũng không ngoại lệ. 

Đây là điều kiện rất quan trọng để các anh em làm chủ được những ván bài của mình. Như đã chia sẻ trên thông tin bài ngầu hầm rất đơn giản, mấu chốt chỉ cần người chơi nhớ được thứ tự chi trên chi dưới.

Kinh nghiệm chơi bài ngầu hầm

 • Sắp xếp nhóm bài hợp lý

Người chơi nên rèn luyện để có thể sắp xếp các nhóm bài hợp lý, sao cho có được những tổng điểm cao nhất để giành lợi thế và tăng khả năng thắng cược. Điều này phải dựa vào kỹ năng, sự suy đoán và kèm thêm một ít may mắn khi bạn có được những lá bài tốt từ dealer chia bài.

 • Biết cách quản lý vốn

Những người chơi lâu năm đều khuyên đừng nên quá tập trung vào thông tin bài ngầu hầm mà bỏ qua việc quản lý vốn cược một cách hợp lý. Bởi nó rất quan trọng giúp người chơi đạt được hiệu quả cao khi chơi cược. Tốt nhất hãy chia nhỏ các mức cược và đặt vào nhiều cửa để đảm bảo nguồn vốn tốt tối ưu nhất.

Nếu các anh em đang muốn chinh phục game thú vị này thì đừng bỏ qua những thông tin về thông tin bài ngầu hầm mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm của các anh em tại BK8. Chúc các anh em may mắn!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan