Kèo chấp 1 trái là sao? Giải thích và mẹo chơi kèo chấp 1 chi tiết

Kèo chấp 1 trái là sao? Giải thích và mẹo chơi kèo chấp 1 trái chi tiết là điều người chơi quan tâm. Tìm hiểu về kèo chấp 1:0 qua bài viết này của xemketquabongda.com

Tìm hiểu kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là loại kèo chấp Châu Á thông dụng thường thấy ở các trận đấu có sự chênh lệch nhiều về thực lực, lực lượng cũng như các lợi thế trước trận đấu mà đội mạnh hơn phải chấp đội yếu 1 trái.

Với mốc cược 1 trái người chơi tham gia có trường hợp hòa tiền cược cụ thể như sau:

🡺 Người chơi chọn cược đội cửa trên (đội chấp)

Kết quả bóng đá đội cửa trên thắng 1 trái => Hòa kèo người chơi chơi 2 bên đều về lại tiền

– Kết quả đội cửa trên thắng từ 2 trái => Thắng kèo người chơi thắng đủ tiền

– Kết quả đội cửa trên thua => Thua kèo người chơi thua hết tiền cược

🡺 Người chọn chọn cược đội cửa dưới (đội được chấp)

– Kết quả đội của dưới thua 1 trái => Hòa kèo người chơi chơi 2 bên đều về lại tiền

– Đội cửa dưới hòa hoặc thắng => Thắng kèo người chơi thắng đủ tiền

– Đội cửa dưới thua từ 2 bàn => Thua kèo người chơi thua hết tiền cược

Kèo chấp 1 trái là sao? Giải thích và mẹo chơi kèo chấp 1 chi tiết

Kèo chấp 1 trái là sao? Giải thích và mẹo chơi kèo chấp 1 chi tiết

🡺 Ví dụ cụ thể về cách tính kèo chấp 1 trái

Juventus vs AC Milan ở giải Serie A. Kèo chính châu Á của trận đấu là Juventus chấp 1 trái AC Milan, bạn chơi chọn Juventus thắng kèo 100$, tỷ lệ thắng cược là 0.83. Sau khi trận đấu khép lại có 3 khả năng có thể xảy ra như sau:

– Juventus thắng trận với cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1,4-1,…). Bạn thắng kèo nhận 100×0.83 =83$ (bạn nhận lại 100$ chơi và thắng cược 83$).

– Juventus thắng trận trước AC Milan với cách biệt 1 bàn (1-0,2-1,…), bạn hòa kèo, nhận lại 100$ chơi.

– Juventus hòa hoặc thua trận trước AC Milan, bạn thua kèo mất 100$ chơi.

Man City vs Leicester City ở giải Ngoại hạng Anh xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay tại ketquabongda.com. Kèo châu Á chính của trận đấu là Man City chấp Leicester City 1 trái, bạn chọn cửa dưới Leicester City đặt 100$, tỷ lệ ăn kèo là 0.97. Trận đấu kết thúc có 3 khả năng có thể xảy ra như sau:

– Leicester City hòa hoặc thắng trận trước Man City. Bạn thắng kèo nhận 100×0.97=97$ (nhận lại 100$ gốc và có 97$ lợi nhuận).

– Leicester City thua Man City với cách biệt 1 bàn, bạn hòa kèo, nhận lại 100$ đã chơi.

– Leicester City thua trận với cách biệt từ 2 bàn trở lên trước Man City, bạn thua kèo mất 100$.

Mẹo chơi kèo chấp 1 trái chi tiết

– Trong trường hợp đội cửa trên tức đội chấp kèo đá tại sân nhà thì chúng ta cần quan tâm đến những thông số như phong độ gần đây, tình hình lực lượng, đối đầu gần nhất. Đặc biệt là thành tích khi thi đấu trên sân nhà của họ nếu đội nhà có hàng công mạnh các trận gần đây ưu tiên chọn họ.

– Quan sát biến động tỷ lệ trước thời điểm trận đấu diễn ra cũng là một mẹo quan trọng mà người chơi dự đoán bóng đá thường sử dụng để đưa ra quyết định chơi giả như khi trận đấu chuẩn bị diễn ra mốc kèo hạ xuống 3/4 hoặc vẫn giữ nguyên tỷ lệ chấp nhưng điểm ăn của đội cửa dưới bị hạ xuống so với thời điểm trước đó thì người chơi nên lựa chọn đội cửa dưới.

– Cửa trên vượt trội và nếu họ là khách, người chơi nên chọn cửa trên sẽ có khả năng thắng vượt trội vì lúc này thực lực họ hơn hẳn.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc biết về kèo chấp 1 trái là sao rồi. Đón đọc thêm về Kèo chấp 0.5 là gì, phương thức chơi kèo chắc thắng

Bài liên quan