Kèo Booking là gì? Giải thích chi tiết nhất về hình thức kèo thẻ phạt

Kèo Bookings là gì? Thông tin kèo Booking khá là giống với kèo châu Á. Và để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình kèo này, mời bạn tham khảo ở ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có thể mà hiểu rõ hơn nhé.

Kèo Booking là gì?

Kèo Booking là gì?

Kèo Booking là gì?

Kèo Booking tên tiếng Anh đầy đủ sẽ là Red Card hoặc là Total Bookings ở Việt Nam dân dự đoán chuyên nghiệp gọi đây là kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ và đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi “kèo Booking là gì?”. Đây là một loại khá dễ tiếp cận cho các anh em mới tham gia loại hình dự đoán chuyên nghiệp này khi mà chưa có kinh nghiệm nhiều.

Cách thức tham gia nó cũng khá là giống với kèo bóng đá trực tuyến Handicap. Thì ở kèo chấp thẻ vàng, thẻ đỏ cũng là sẽ có có đội và được cổng game xếp vào đội của trên hay là cửa dưới phụ thuộc vào sức mạnh và phong độ khi mà ra trận của 2 đội đó. Kết quả cược sẽ căn cứ vào kết quả số lượng thẻ phạt mà xuất hiện sau 90 phút thi đấu chính thức.

> Xem thêm: Các đánh giá W88 QZBT cho tân binh.

 Cách tính số thẻ ở trong kèo thẻ phạt

Thẻ vàng hoặc thẻ đỏ được trong tài rút ra chỉ tính ở trong phạm vi sân thi đấu (thẻ rút ra dành cho HLV hoặc là các cầu thủ sẽ không được tính vào kết quả của loại kèo thẻ phạt).

Ví dụ: một cầu thủ bị thẻ vàng ở hiệp 1 và sang bên hiệp 2 tiếp tục nhận thêm thẻ vàng nữa thì tổng cộng cầu này thì sẽ có 3 điểm (1 điểm thẻ vàng và với 2 điểm thẻ đỏ).

Bạn có thể chơi kèo thẻ phạt cả trận hoặc là chơi kèo hiệp 1 tùy thuộc vào nhà cáp áp dụng cho trận đấu.

Tỷ lệ kèo TX của kèo thẻ phạt ở thể loại kèo Châu Á

TX thẻ vàng, thẻ đỏ hay còn gọi đó là Over/Under: Người tham gia chơi sẽ tiến hành dự đoán tổng số thẻ phạt mà ở trong tài rút ra trong trận đấu cho cả 2 đội ở trong thời gian thi đấu chính thức trên sân.

Sẽ có 2 hình thức chơi cho người tham gia chơi lựa chọn:

+ Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ chẵn lẻ ở hiệp 1/cả trận: người tham gia chơi tiến hành dự đoán tổng thẻ phạt ở hiệp 1 hoặc là 90 phút thi đấu của cả 2 đội thì sẽ là số chẵn hay số lẻ.

+ Kèo thẻ phạt đầu tiên/cuối cùng: người chơi sẽ tiến hành dự đoán và sẽ chơi đội nào là nội nhận thẻ đầu tiên. Đối với lại hình thức cược màu thẻ này thì thẻ không hề bị tính điểm.

Ngoài ra, ở một số cổng game mà kèo thẻ vàng, thẻ đỏ còn có những mốc cược về thời gian như là thẻ phạt ở phút bao nhiêu trong trận đấu.

Lưu ý khi mà người chơi các kèo dự đoán thẻ vàng, thẻ đỏ

Lưu ý khi mà người chơi các kèo dự đoán thẻ vàng, thẻ đỏ

Lưu ý khi mà người chơi các kèo dự đoán thẻ vàng, thẻ đỏ

– Thẻ chỉ tính cho những cầu thủ chơi ở trên sân. Thẻ phạt cho huấn luyện viên, cầu thủ dự bị…không hề được tính.

– Thẻ vàng được tính đó là 1, thẻ đỏ 2. Tổng số thẻ tối đa mỗi cầu thủ nhận sẽ là 3. Ví dụ: Cầu thủ mà nhận thẻ vàng đầu tiên, tính 1. Sau đó, cũng cầu thủ đó sẽ nhận thêm một thẻ vàng, tức là sẽ thành thẻ đỏ, 2 điểm. Tổng số thẻ được tính cho cầu thủ đó thì sẽ là 3.

Nếu trận đấu có 3 cầu thủ bị thẻ vàng và 1 cầu thủ sẽ bị thẻ đỏ, tổng số thẻ phạt sẽ là 5, cược Tài thẻ phạt sẽ thắng số tiền là: 100 x 1.00 = 100 usd. Cược Xỉu thẻ phạt thì sẽ tính là thua tiền.

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được kèo bookings là gì rồi. Ngoài ra, nếu như mà muốn tham gia chơi bóng đá, bạn cần lưu ý đến các hướng dẫn thông tin cũng như là những kinh nghiệm dự đoán được chia sẻ ở trong bài viết link vào W88 MalayuVN này.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan