Game Rồng Hổ là gì, chia sẻ mẹo chơi game chắc thắng từ cao thủ

Game Rồng Hổ là gì, game này được hoạt động theo hình thức, nào, chơi ra sao, đâu là những thuật ngữ người chơi mới nhất định phải ghi nhớ khi chơi. Chia sẻ mẹo chơi game dễ thắng từ cao thủ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu và Game Rồng Hổ 

Rồng Hổ, hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Dragon & Tiger, là một trò chơi trò chơi trực tuyến phổ biến ở khu vực Châu Á. Xuất phát từ Campuchia, trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho người chơi tại các sòng bài trực tuyến.

Game rồng hổ

Game rồng hổ

Trò chơi này có lối chơi dễ hiểu, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thứ vị đặc biệt khi tham gia chơi tại kubet. Trò chơi này cung cấp tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn, cho phép người chơi có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và nhân đôi số tiền thưởng chỉ trong một ván bài.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Rồng Hổ, đừng ngần ngại tìm hiểu với Thống kê kubet. Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị. 

Thông tin Game Rồng Hổ cơ bản nhất

Những thuật ngữ cần nhớ khi chơi game rồng hổ

Khi tham gia vào trò chơi Rồng Hổ, hãy ghi nhớ các thuật ngữ quan trọng sau để có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng:

 • Dealer: Đại diện cho người chia bài trong trò chơi.
 • Dragon: Được sử dụng để chỉ Cửa Rồng. Người chơi chơi vào Cửa Rồng hy vọng rằng giá trị của lá bài Rồng sẽ cao hơn lá bài Hổ.
 • Tiger: Được sử dụng để chỉ Cửa Hổ. Người chơi chơi vào Cửa Hổ với hi vọng giá trị lá bài Hổ sẽ cao hơn lá bài Rồng.
 • Tie: Được sử dụng để chỉ Cửa Hòa. Người chơi chơi vào Cửa Hòa nếu họ tin rằng giá trị lá bài Rồng và Hổ sẽ bằng nhau.

Hướng dẫn chơi game Rồng Hổ 

Để tham gia vào trò chơi Rồng Hổ, hãy làm theo hướng dẫn đơn giản sau đây để chơi:

 • Cược Hòa: Bạn lựa chọn tỷ lệ thắng là 1:8. Tương đương đặt 1 sẽ ăn được 8 khi kết quả hòa
 • Cược Lớn: Có nghĩa là người chơi chơi vào kết quả có tổng các lá bài lớn hơn 7. Khi đó các lá bài sẽ là 8, 9, 10, J, Q, K.
 • Đặc cược Nhỏ: Có nghĩa là người chơi sẽ thực hiện chơi vào phần kết quả có tổng điểm của lá bài nhỏ hơn 7. Nghĩa là sẽ thực hiện chơi vào các lá bài là A, 2, 3, 4, 5, 6. Khi kết quả về đúng với những gì bạn chơi thì bạn sẽ là người thắng. Còn trường hợp mà hòa thì coi như bạn đã bị mất đi 50% số tiền đã chơi.

 • Cược Suit: Bạn chơi vào kết quả điểm số sẽ bằng nhau. Tỷ lệ trả thưởng cho loại cược này là 1:2.
 • Cửa Rồng: Người chơi tiến hành chơi vào cửa Rồng với hy vọng điểm số sẽ cao hơn. Khi cửa dặt cược có số điểm cao hơn thì bạn sẽ nhận được tiền thắng theo tỷ lệ là 1:1.
 • Cửa Hổ: Tương tự như cửa Rồng, bạn chơi vào cửa Hổ và hy vọng điểm số của nó cao hơn. Trong trường hợp thấp hơn thì sẽ nhận tiền theo tỉ lệ 1:1.

Mẹo chơi Game Rồng Hổ chắc thắng từ cao thủ

 • Chọn cửa cược tối ưu: Trong trò chơi Rồng Hổ, thì sẽ chỉ có 3 cửa cược – Rồng, Hổ và Hòa. Khi đó tốt hơn hết là người chơi nên chơi vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ vì xác suất thắng của chúng cao hơn rất nhiều so với cửa Hòa.
 • Phân tích quan sát trước khi chơi  : Để hiểu cách chia bài và các mẫu tỷ lệ xuất hiện. Ghi lại các kết quả và tìm ra các mẫu xuất hiện liên tiếp. Sử dụng thông tin này để xác định chiến thuật chơi và chơi một cách thông minh.
 • Áp dụng kỹ năng chơi theo vòng, hoặc áp dụng đặt kèo dựa vào chất bài. 

Trên đây là những chia sẻ của xemketquabongda.com về khái niệm Game rồng hổ và những kinh nghiệm chơi Game dễ thắng. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan