Điểm mặt các tỷ lệ bd chi tiết dành cho tân cược thủ

Dự đoán thể thao trực tuyến giờ đây được coi là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Để tham gia trải nghiệm loại hình này hiệu quả, trước tiên người chơi cần nắm rõ các tỷ lệ bóng đá được cổng game đưa ra để lựa chọn sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến anh em các tỷ lệ bd chi tiết nhất!

Tỷ lệ bd trong dự đoán là gì?

Đối với hình thức dự đoán bóng đá trực tuyến, tỷ lệ bóng đá hay còn được gọi là tỷ lệ dự đoán biểu hiện cho sự chênh lệch giữa đội cửa trên và đội cửa dưới tại một trận đấu bóng đá. Căn cứ vào những tỷ lệ này mà người chơi sẽ tham gia chơi trực tuyến tại các cổng game. 

Có đội bóng sẽ được đề cử là đội cửa trên và đội cửa dưới. Tại keonhacai9 sẽ đưa ra những tỷ lệ khác nhau để anh em dễ dàng lựa chọn. Với mỗi tỷ lệ sẽ tương ứng với một mức độ chênh lệch nhất định của 2 đội bóng đó. Các tỷ lệ được cho là đa dạng, mà cược thủ có thể tiến hành chơi và chấp nhận thua hoặc thắng.

Tỷ lệ bd trong dự đoán là gì?

Trong giới dự đoán hiện nay, gồm có 2 loại tỷ lệ bóng đá phổ biến là kèo châu á và kèo châu âu. Người chơi cần hỏi cũng như xem hướng dẫn về tỷ lệ kèo bóng đá để mang về mẹo đặt riêng cho mình.

Các tỷ lệ bd dự đoán

Tỷ lệ bóng đá kèo châu Á

Sự phát triển của các cao thủ dự đoán trong khu vực châu Á đã mang đến phát triển ra loại kèo đặc trưng và đang chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Cược thủ tham gia chơi kèo châu Á sẽ có 2 lựa chọn đó là cược cửa trên và cược cửa dưới.

Các tỷ lệ chấp này có thể được biểu hiện dưới dạng thập phân hay là phân số tại kèo trên và kèo dưới. Trong đó, một số tỷ lệ cược thủ thường gặp như:

 • Kèo ¼: Tức đội cược trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 bàn 
 • Kèo ½: Tức đội cược trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.5 bàn 
 • Kèo ¾: Tức đội cược trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.75 bàn 
 • Kèo 1.25
 • Kèo 1 ⅕ 

Tỷ lệ ăn tiền đối với kèo châu Á: với bên phải của số bàn thắng chấp hiển thị cho tỷ lệ ăn tiền cược, đội nào sẽ được đặt thẳng hàng chính đợi đó. Trường hợp thắng kèo, số tiền sẽ ăn sẽ bằng số tiền đặt nhân với tỷ lệ ăn cược.

Các tỷ lệ bd dự đoán

Tỷ lệ bóng đá kèo châu Âu

Đối với kèo châu Âu, các cổng game uy tín sẽ  đề ra ba cược đặt chính là: Hòa – Thua – Thắng. Đây được xem là thông tin đơn giản và mang đến cơ hội thắng game  lớn nhất. Trong đó, tỷ lệ ăn cược sẽ được ra bởi cổng game, tương ứng với mỗi  cửa. 

Bởi vậy, anh em chỉ cần quan tâm đến kết quả sau cùng khi trận đấu chính thức kết thúc chứ không cần phải quan tâm đến hiệu số bàn thắng phức tạp như kéo châu Á. Chú ý với các ký hiệu chung như sau:

 • 1: đặt đội chủ sân thắng
 • X: đặt hòa
 • 2: đặt đội khách thắng

Tỷ lệ bóng đá cược O/U

Đối với kèo O/U, Khi người chơi tham gia chơi tài tức là tổng số bàn thắng mà trận đấu có được sẽ lớn hơn so với dự đoán của cổng game đề ra. Trái lại, khi chọn cửa xỉu, tức là tổng số bàn thắng ghi nhận ít hơn so với cổng game dự đoán đưa ra. Với các trường hợp người chơi có thể chơi như:

 • Tỷ lệ O/U 2 ¼
 • Tỷ lệ O/U 2 1/2
 • Tỷ lệ O/U 2 3/4

Kết luận

Vừa rồi, keo cong game đã điểm mặt đến anh em thông tin cụ thể về các tỷ lệ bd phổ biến dành cho tân cược thủ. Chúc anh em có giây phút thăng hoa với dự đoán bóng đá trực tuyến. 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan