Bilaxy là gì? Chia sẻ toàn bộ thông tin về sàn giao dịch Bilaxy

Bilaxy là gì? Nếu bạn không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực Crypto thì thật khó có thể biết đến sàn giao dịch điện tử này. Vậy vì sao sàn giao dịch này được nhiều người biết đến cũng như số lượng khối lượng giao dịch trong ngày cực lớn. Cùng các chuyên gia tài chính kinh doanh đi tìm hiểu nhanh ngay sau đây.

Bilaxy là gì?

Bilaxy là gì? Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có khối lượng giao dịch lớn trong ngày, cùng tốc độ niêm yết các đồng Coin vô cùng nhanh chóng. Bilaxy đang nằm trong Top 60 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu, khoảng $31.838.515 USD trong 24 giờ.

Bilaxy là gì?

Ra mắt đầu tháng 4/2018, Bilaxy hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) được rất nhiều anh em Crypto biết đến trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại, số lượng coin sàn này cung cấp cũng khá lớn với hơn 700 coin và token lớn nhỏ.

Bạn biết gì về đồng Coin Bilaxy Token (BIA)

Bilaxy Token (mã giao dịch: BIA) là một đồng coin riêng của sàn Bilaxy tạo ra nhằm mục đích duy trì và phát triển nền tảng sẵn có của mình. BIA là một đồng token ERC-20 và được xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum, hiện có tổng số lượng cung là 2.000.000.000 BIA.

Phân tích tổng quan về ưu và nhược điểm của Bilaxy là gì

Với thông tin bên trên thì Bilaxy là gì? bạn đã biết rồi. Tiếp theo đây chúng ta cùng đi đánh giá tổng quan những lợi thế và hạn chế của Bilaxy  mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé.

Những lợi thế mà đồng Token Bilaxy mang lại

 • Thời điểm này, Bilaxy đang hỗ trợ nhiều Token và Coin, cụ thể là hơn 100 cặp giao thiệp, có kỹ lưỡng các đồng coin phổ biến và cả những coin khác được niêm yết nhanh cho dù rằng chưa có sự cho phép của dự án làm ra nó.
 • Bilaxy đã phát hành đồng coin riêng của bản thân với tên gọi BIA.
 • Không cần tốn nhiều phí, đặc biệt bệnh nhân Chẳng phải trả phí khi nạp bất kể đồng coin nào vào Bilaxy.
 • Bảo mật tốt, bằng cớ là đã tồn ở trên thị trường 4 năm có lẽ chưa bị hack lần nào.
 • thời kì nạp và withdraw nhanh, chỉ mất trong vòng 10 phút.
 • Không có rất nhiều các chức năng phức tạp giúp cho người dùng đơn giản tiếp cận và thực thi những giao thiệp.
 • số lượng công nhân viên hỗ trợ tốt, nhiệt tình và tay nghề cao qua email hoặc telegram.
 • có rất nhiều ưu đãi quyến rũ như Cơ hội nhận được 50 – 70% hoả hồng từ giao dịch của bạn thân giới thiệu. Càng giới thiệu nhiều thì phần thưởng càng lớn.

Phân tích tổng quan về ưu và nhược điểm của Bilaxy là gì

Điểm qua một số mặt hạn chế của Bilaxy

 • Không có giao dịch margin và Fiat.
 • Có hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung nhưng chưa hỗ trợ tiếng Việt, gây ra các trở ngại cho người Việt khi tham gia.
 • Chưa có những thông tin xác thực rõ ràng
 • Tính thanh khoản tương đối thấp.
 • Thời điểm này không thấy lệnh stoploss.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Sàn Bilaxy là gì? Có uy tín không? Hướng dẫn register tài khoản Bilaxy

Tìm hiểu chi tiết về sàn Bilaxy

Có lẽ sau những chia sẻ ở trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Bilaxy là gì và một vài ưu – nhược điểm rồi chứ. Tuy thế, trước khi đưa ra chọn lựa nên hay tránh tham dự vào sàn thì bạn phải cần phân tích Bilaxy cụ thể thông qua những tiêu chuẩn như, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dược liệu, dịch vụ, phí, nạp withdraw. Tất cả sẽ được chúng tôi phân phối chi tiết và cụ thể ngay sau đây:

Dịch vụ

Hiện nay Bilaxy chỉ cung cấp một dịch vụ có một không hai là sắm bán chuyển đổi Crypto chứ chưa phân phối hình thức giao thiệp Margin, Futures…. Đó là một điểm hơi giảm bớt của sàn có lẽ nếu bạn chỉ tham gia với mục tiêu đầu tư dài lâu thì với hơn 700 cặp tiền mã hóa cũng đáng để bạn chọn.

Phí giao dịch của Bilaxy

Một trong các ưu điểm đặc sắc nhà đầu tư tham dự tại sàn chính là mức phí khá dễ chịu. Khi mà không dùng BIA để thanh toán thì có thể các giao thiệp của Maker và Taker chỉ là 0.2%. Nhất là nếu sử dụng BIA thì mức phí này còn được chiết khấu lớn nhất lên tới 50%. Tuy vậy, mức chiết khấu này sẽ hạn chế sau từng năm.

Nạp hay withdraw

ở Bilaxy bạn chỉ có thể nạp rút bằng coin chứ không thể vận dụng tiền pháp định. Bên cạnh đó, sàn cũng không cung cấp hình thức tậu bán qua P2P. Để nạp và rút coin thì bạn phải cần phê duyệt một nơi ví của sàn khác.

Đổi lại khi nạp rút coin trên Bilaxy khá nhanh chóng. Thường thường bạn chỉ cần đợi 15 – 30 phút tiền đã về ID để bạn giao dịch. Thời gian này còn phụ thuộc vào coin mà bạn nạp rút.

Trên đây là những giải đáp chi tiết nhất về câu hỏi Bilaxy là gì? Ưu và nhược điểm của đồng coin Bilaxy trên thị trường. Hy vọng những kiến thức này đã giúp ích cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân. Xin cảm ơn!

Bài liên quan