ACB là ngân hàng gì? Tổng quan thông tin về ngân hàng TMCP ACB

ACB là ngân hàng gì? Ngân hàng này được thành lập khi nào? Cách thức hoạt động ra sao và có được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng hay không? Cùng chuyên mục tài chính kinh doanh đi điểm qua một số thông tin chi tiết nhất về ngân hàng ABC nhé.

ACB là ngân hàng gì

ACB là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ( Asia Commercial Joint Stock Bank) được thành lập từ ngày 4 tháng 6 năm 1993, tính đến nay đã qua 19 năm hoạt động vốn điều lệ của ngân hàng Á Châu đã đạt đến ~ 9,376,965,060.000 đồng.

ACB là ngân hàng gì? Tổng quan thông tin về ngân hàng TMCP ACB

Có thể nói đó là cả một quá trình phấn đấu vànổ lực không ngừng nghỉ của ngân hàng ACB để mang đến cho mọi người những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Tính đến thời điểm này thì mạng lưới ngân hàng ACB xuất hiện dày đặc với hơn 350 chi nhánh và phòng giao đặt tại những vùng kinh tế phát triển ở 47 tỉnh thành trên cả nước.

Giải đáp: Ngân hàng ACB có uy tín hay không?

Ngân hàng Á Châu căn cứ trên nguyên tắc lấy khách hàng làm tâm điểm. Nên được khách hàng tin tưởng và uy tín của ngân hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Các công nhân viên có kỹ năng chuyên môn sẽ luôn tận tình chỉ dẫn người bệnh tiến hành những giấy tờ, thủ tục ở ngân hàng.

Bên cạnh cố gắng liên tục, ACB còn khẳng định Cơ hội và chất lượng của mình phê duyệt những giải thưởng danh giá:

 • ACB vinh hạnh góp mặt trong răng TOP 10 những doanh nghiệp tư nhấn có mức lợi nhuận cao nhất nước ta.
 • Ngân hàng Á Châu cũng được nước ta Report nhận định và xếp hạng nằm trong TOP 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam.
 • Nhiều năm lập tức, ngân hàng TMCP Á Châu đã góp mặt trong răng TOP các doanh nghiệp minh bạch nhất.
 • Trong hội nghị thường niên JCB mới đây, ngân hàng ACB được vinh danh ở hạng mục phát hành thẻ. Với 3 giải thưởng được trao cho ACB bao gồm: Ngân hàng dẫn đầu doanh số chi tiêu thẻ, ngân hàng dẫn đầu cải thiện trưởng doanh số bằng lòng trả tiền qua thẻ, ngân hàng dẫn dầu thẻ ghi nợ quốc tế JCB.
 • Năm 2020 Forbes đất nước vinh danh 50 công ty niêm yết cực kỳ tốt Việt Nam và ACB là 1 trong 6 cái tên trong nghề nghiệp ngân hàng có có mặt lưỡi danh sách này.
 • Cũng trong năm 2020, ngân hàng Á Châu được tập san Nhân sự hàng đầu nơi HR Asia vinh danh là một trong những vị trí làm việc tốt nhất Châu Á 2020.
 • Ngân hàng ACB được The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng bán lẻ được tin dùng nhất ở nước ta, ngoài ra xếp hạng 10 trong nơi Châu Á.

Một số sản phẩm dịch cụ của Ngân hàng Á Châu ACB

Tương tự như những ngân hàng TMCP khác hiên nay, ngân hàng Á Châu đem lại khá nhiều các nguyên liệu dịch vụ đủ để đáp ứng yêu cầu áp dụng của người bệnh cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

ACB là ngân hàng gì?

Nhóm khách hàng cá nhân

Phát hành thẻ

Nhận nhiều giải thưởng danh giá về phát hành thẻ, ngân hàng ACB đã đem đến cho bệnh nhân cá nhân khá nhiều thẻ dịch vụ với các đặc quyền ưu đãi hấp dẫn:

 • Thẻ tín dụng: ACB Express, Acb Visa Signature, ACB World MasterCard, ACB Visa Platinum, ACB Visa Gold, ACB Visa Business, ACB JCB Gold, ACB MasterCard Gold.
 • Thẻ ghi nợ: ACB Green, ACB Visa Platinum Debit, ACB Visa Debit Cashback, ACB Visa Debit, ACB JC Debit, ACB MasterCard Debit.
 • Thẻ trả trước: ACB Visa Platinum Travel, ACB Visa Prepaid, ACB JCB Prepaid, ACB MasterCard Dynamic.

Dịch vụ tài chi phí gửi

khá nhiều những loại tài chi phí gửi với mức lãi suất quyến rũ và nhiều kỳ hạn được ACB áp dụng. Giúp cho người bệnh cá nhân của ngân hàng này dễ dàng chọn được gói tài chi phí gửi phù hợp:

 • ID thanh toán: account ưu tiên, account lái buôn, ID buôn bán trực tuyến – Ebiz, ID lương của em, account trả tiền, ID tài lộc, account sinh viên, ký quỹ trả tiền thẻ, account ECO Plus.
 • Tài khoản tiền gửi Online: Tiền gửi online có kỳ hạn, tiền gửi Online, tiền gửi đầu tư trực tuyến,
 • Tiền gửi tiết kiệm: tiết kiệm Phúc An Lộc, Đại Lộc, tích lũy thiên thần bé, tích lũy thành tài vững thao tác tương lai, tích lũy an cư lập nghiệp, Lộc Bảo Toàn, dành dụm có kỳ hạn, tiết kiệm không kỳ hạn, dịch vụ tài chính gia đình Việt, tích lũy tương lai.

Dịch vụ cho vay đối với hàng ngũ người dùng cá nhân

 • Cho vay kinh doanh: Gói cơ ngơi bền vửng, vay đầu tư sản xuất marketing, vay đầu tư tài sản cố định, vay bổ sung vốn lưu động.
 • Vay mua nhà: Vay tậu nhà – đất, vay xây dựng – tôn tạo nhà, vay sắm căn hộ dự án.
 • Vay tiêu dùng: Vay tiêu sử dụng mẫn tiệp, vay tiêu sử dùng tín chấp, vay chăm sóc nhu cầu cuộc sống có tài sản an toàn, vay cầm cố đều có chắt bóp hoặc giấy tờ có giá, vay mua xe ô tô, vay du học.

Nhóm khách hàng doanh nghiệp

Nhằm đem lại cho khách hàng doanh nghiệp dược liệu tài chính phù hợp, ngân hàng ACB đã đem lại rất nhiều những sản phẩm dịch vụ không chỉ đáp ứng yêu cầu mà còn đáp ứng cực kỳ tốt cho người bệnh doanh nghiệp.

Huy động – Dịch vụ tài chính

 • Gói tiền gửi có kỳ hạn: Tiền gửi có kỳ hạn lãi cuối kỳ, tiền gửi có kỳ hạn lãi định kỳ, tiền gửi có kỳ hạn lãi suất linh hoạt.
 • Tiền gửi không kỳ hạn: ID trả tiền, tiền gửi đầu tư trực tuyến, tiền gửi bậc thang, account vượt trội, ID ký quỹ, ID giao dịch chứng khoán.
 • Dịch vụ tài chính: trả tiền hóa đơn, nộp thuế điện tử, dịch vụ chi lương, dịch vụ thay đổi tiền theo lô.

Dịch vụ tài trợ thương mại

 • Tài trợ xuất khẩu: Tài trợ thu tậu dự trữ, tài trợ xuất khẩu trước giao hàng, xuất nhập khẩu trọn gói, tài trợ xuất khẩu sau giao hàng.
 • Tài trợ nhập khẩu: Tài trợ nhập khẩu, tài trợ thế chấp lô hàng.
 • Dịch vụ trả tiền quốc tế: CAD nhập khẩu/ xuất khuẩ, nhờ thu nhập khẩu/ xuất khẩu, tín dụng thư (L/C) nhập khẩu/ xuất khẩu.

Dịch vụ tín dụng bảo lãnh

 • Tín dụng ngắn hạn: Vay bổ sung vốn lưu động, tài trợ nhà phân phối/ đại lý xe ô tô, thấu chi, bao thanh toán…
 • Tín dụng trung dài hạn: Ưu đãi mua xe ô tô cho khách hàng doanh nghiệp, đầu tư sản xuất buôn bán, đầu tư tài sản cố định dự án, tài trợ dự án đầu tư bất động sàn…
 • Bảo hiểm phi nhân thọ: Cháy và những biến chứng đặc biệt, tất cả mọi rủi ro tài sản, ngắt quãng buôn bán, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa…
 • Bảo lãnh: Bảo lãnh trong nước, bảo lãnh ngoài nước, bảo lãnh tín chấp một phần, bảo lãnh tiền ghi có trong tương lai…

Bên cạnh đó, ngân hàng ACB còn phân phối các nguyên liệu dịch vụ khác đến bệnh nhân doanh nghiệp như: trả tiền ngoại hối – vốn, quản lý thanh khoản, mở rộng phát triển buôn bán, vận hành doanh nghiệp mới thành lập

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi ACB là ngân hàng gì? những thông tin tổng quan nhất về ngân hàng này. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Bài liên quan